Xi'An LIB Environmental Simulation Industry

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์: LIB
ไม่มีพนักงาน: 10~100
ยอดขายประจำปี: 2 Million-5 Million
ปีที่ก่อตั้ง: 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
อีเมล: serena@lib-industry.com
แนะนำ

ประเทศจีน Xi'An LIB Environmental Simulation Industry รายละเอียด บริษัท 0

 

Xi An LIB Environmental Simulation Industry ผลิตและจำหน่ายห้องทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ปี 2009 รวมถึงการออกแบบการผลิตตลอดจนการขายและการบริการทั่วโลก

 

ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมของ LIB ได้แก่ ห้องอุณหภูมิและสภาพอากาศห้องทดสอบการกัดกร่อนอุปกรณ์ทดสอบ IP ฝุ่นและน้ำห้องผุกร่อนและห้องทดสอบพิเศษเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้ารุ่นมาตรฐานและแบบกำหนดเองให้คุณเลือกขนาดการกำหนดค่าและประสิทธิภาพเพื่อให้เหมาะกับเงื่อนไขการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมหลายประเภทผลิตภัณฑ์ LIB ทั้งหมดผ่านการรับรอง CE และ ROHS รวมถึงการรับรองระดับประเทศอื่น ๆ

 

ประเทศจีน Xi'An LIB Environmental Simulation Industry รายละเอียด บริษัท 1

LIB Industry มุ่งเน้นที่การจัดหาโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมการวิจัยการออกแบบการผลิตการว่าจ้างการจัดส่งการติดตั้งและการฝึกอบรมจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดตามความต้องการของลูกค้าบอกเราว่าคุณต้องการอะไรให้เราช่วยคุณ

 

เกี่ยวกับการขายการขายตรงของ LIB และการจัดตั้งตัวแทนในพื้นที่ทั่วโลกช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อห้องทดสอบ LIB ได้สะดวกยิ่งขึ้นภายในปี 2019 ตลาดของเราได้กระจายไปยัง 53 ประเทศทั่วโลกและตลาดยังคงขยายตัวตัวแทนและศูนย์บริการในพื้นที่ช่วยให้ลูกค้าซื้อและรับบริการได้ง่ายขึ้น

 

 

ประวัติ

● 2552
ก่อตั้ง บริษัท เพื่อเริ่มผลิตห้องทดสอบและจำหน่ายในตลาดภายในประเทศพร้อมกับสำรวจและตั้งครรภ์ในตลาดโลก

 

2554
เสริมประเภทของห้องทดสอบและขยายการผลิตโดยเริ่มต้นด้วยห้องทดสอบที่สมบูรณ์

 

พ.ศ. 2556
อัปเกรดวัสดุของผลิตภัณฑ์แล้วตัวอย่างเช่นเราอัปเกรดวัสดุของห้องพ่นเกลือเป็นพลาสติกไฟเบอร์กลาสซึ่งทนทานต่อการเสื่อมสภาพอุณหภูมิสูงและอายุการใช้งานยาวนานขึ้นในเดือนมิถุนายนของปีเดียวกันตลาดได้ขยายไปยังห้องปฏิบัติการในสิงคโปร์สหรัฐอเมริกาและสาขาอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

พ.ศ. 2557
มกราคมห้องวอล์กอิน 36 นาทีแรกได้ลงนามกับโรงงานซีเมนส์ในคาซัคสถานและเสร็จสมบูรณ์ในเดือนมีนาคมในเดือนมิถุนายนห้องสิ่งแวดล้อมเดสก์ท็อป 50L ได้รับการพัฒนาและกลายเป็นยอดขายประจำปีที่ร้อนแรงที่สุดของ บริษัทในเดือนกันยายนได้มีการพัฒนาห้องทดสอบก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์และได้กลายเป็นเครื่องเดียวในประเทศจีนที่สามารถควบคุมอัตโนมัติได้อย่างสมบูรณ์และอุปกรณ์ไอเสียของมันได้รับการรับรองความปลอดภัยของสหภาพยุโรปอย่างสมบูรณ์ในเดือนตุลาคมชุดหลอดไฟ Xenon ได้รับการพัฒนาและกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาแรงแห่งปี

 

2558
ห้องที่กำหนดเองสำหรับตัวอย่างขนาดใหญ่ในคูเวตถูกส่งมอบในเดือนมกราคมในเดือนเมษายนระบบทริกเกอร์แหล่งกำเนิดหลอดไฟ Xenon ได้รับการอัปเดตอีกครั้งเพื่อควบคุมระบบในเดือนพฤษภาคม บริษัท ได้ผ่านการรับรอง CE ROHS สำหรับผลิตภัณฑ์บางประเภทภายในเดือนสิงหาคมผลิตภัณฑ์ LIB ถูกส่งออกไปยัง TUV, Intertek Element, Intel และห้องปฏิบัติการและสาขาอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ได้สำเร็จ

 

พ.ศ. 2559
ทีมงานหลังการขายของ LIB ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการหลังการขายทั่วโลกและทีมวิศวกรของ CSA ได้รับเชิญให้ปฏิบัติตามข้อกำหนดการผลิตที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลมากขึ้น

 

พ.ศ. 2561
บริษัท ได้เพิ่มการลงทุนในเทคโนโลยีการผลิตและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อให้ห้องทดสอบ LIB สามารถเข้าถึงมาตรฐานยุโรปอเมริกาและแคนาดาเอเชียออสเตรเลียและอื่น ๆ

บริการ

ประเทศจีน Xi'An LIB Environmental Simulation Industry รายละเอียด บริษัท 0

 การรับประกัน
รับประกัน 3 ปีบริการติดตามผลตลอดชีวิตเรามีทีมงานหลังการขายมืออาชีพหากคุณมีคำถามใด ๆ ในระหว่างการดำเนินการเราจะจัดหาวิธีแก้ปัญหาให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง

 

วิธีการบริการ
 

1. ตอบสนองอย่างรวดเร็ว
เรามีทีมงานที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้บริการลูกค้าของเราเราให้บริการโซลูชั่นระดับมืออาชีพอุปกรณ์ที่เหมาะสมและตอบกลับลูกค้าทั่วโลกของเราอย่างทันท่วงทีเมื่อเราได้รับคำถามและคำขอเราจะตอบกลับลูกค้าของเราภายใน 1-3 ชั่วโมงยินดีต้อนรับติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

 

2. โซลูชั่น One Stop Service
ฝ่ายบริการของ LIB ให้คำปรึกษาก่อนการขายโดยตรงบริการหลังการขายในการฝึกอบรมการติดตั้งและการใช้งานการจัดการข้อผิดพลาดการเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมและการส่งวิศวกรของเราไปที่ทำงานตอนนี้เรามี บริษัท ผู้ให้บริการในพื้นที่ในต่างประเทศบางแห่งเพื่อเสนอเครื่องจักรและบริการให้กับลูกค้าต่างชาติ

 

3. ตัวแทนทั่วโลก
ตัวแทนและศูนย์บริการของเราทั่วโลกเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ LIB บริการติดตั้งและบำรุงรักษาให้กับลูกค้าทำให้ทุกอย่างง่ายและสะดวก

 

 

ทีมงานของเรา

ประเทศจีน Xi'An LIB Environmental Simulation Industry รายละเอียด บริษัท 0

Xi'an LIB Environmental Simulation Industry นำความสามารถและเทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมกันสำหรับทีมงานมืออาชีพที่มีคุณสมบัติสูง เรามีฝ่ายวิจัยและพัฒนา, ฝ่าย QC, ฝ่ายบริการหลังการขาย, ฝ่ายผลิตและฝ่ายการตลาดรวมประมาณ 100 คน การออกแบบผลิตภัณฑ์การผลิตการดำเนินการและการทดสอบการทดสอบทำโดยช่างเทคนิคมืออาชีพ