การใช้งานของห้องแช่แข็งคืออะไร

July 8, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้งานของห้องแช่แข็งคืออะไร

ห้องแช่แข็งการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีไครโอเจนิคส์ในอุตสาหกรรมนิวเคลียร์และอุตสาหกรรมการบินและอวกาศในหมู่พวกเขา การใช้ในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศมีความโดดเด่นมากขึ้นชิ้นส่วนยานอวกาศจะช่วยเพิ่มความทนทานและต้านทานความล้าได้อย่างมากหลังการกระแทกด้วยความร้อนและความเย็นอย่างดีเยี่ยมดังนั้นความน่าเชื่อถือและอายุการใช้งานของเครื่องจึงได้รับการปรับปรุง

 

ห้องแช่แข็ง การบำบัดด้วยความเย็นสามารถลดปริมาณสารตกค้าง ส่งเสริมการตกตะกอนของคาร์ไบด์ละเอียด ลดความเครียดจากแรงดึงตามขอบเกรน และปรับปรุงคุณสมบัติของวัสดุ

                          ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้งานของห้องแช่แข็งคืออะไร  0

ช่วงการใช้งาน

การใช้งานห้องที่มีอุณหภูมิต่ำเป็นพิเศษสำหรับเหล็กกล้าความเร็วสูง, ซีเมนต์คาร์ไบด์, เกจคนงาน, ใบมีด, แม่พิมพ์, ใบเลื่อย, ปั้มน้ำมัน, หัวฉีด, เพลามอเตอร์ขนาดเล็ก, ตลับลูกปืนอัตโนมัติ, หัวกอล์ฟ, ม้วน, วาล์วแช่แข็ง, อะลูมินัมอัลลอย, โลหะผสมทองแดง, ฮาร์ดแวร์ , เครื่องมือ, สปริง, เกียร์, แบริ่ง, เพชร, เหมืองแร่, สว่านทางธรณีวิทยา, เหล็ก, ชิ้นส่วนเครื่องจักร, ยา, วิศวกรรมชีวภาพ, การบินและอวกาศและอื่น ๆ วัสดุโลหะแช่แข็งทุกชนิด สามารถใช้สำหรับการระบายความร้อนด้วยการรบกวนและสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิต่ำพิเศษ การจำลองชิ้นส่วนต่างๆ

 

rหอการค้า yogenic

ช่วงอุณหภูมิ:-120℃ ~ +150℃

ความผันผวนของอุณหภูมิ:± 0.5 ℃

ความเบี่ยงเบนของอุณหภูมิ: ± 2.0 ℃

อัตราการทำความเย็น:1 ℃ / นาที

อัตราการทำความร้อน:3 ℃ / นาที

ระบบทำความเย็นแบบบีบอัดทางกล

ความต้านทานแพลตตินัม PTR PT100Ω/MV A-class temperature Sensor

ห้องจำลองสภาพแวดล้อมพร้อมพัดลมลมแบบแรงเหวี่ยงเพื่อเร่งวงจรแก๊ส

วัสดุภายในเป็นสแตนเลส 304 ผิวกระจก